Các loại thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt là một loại thiết bị được sử dụng để chuyển đổi năng lượng nhiệt từ một chất làm giảm nhiệt hoặc khí sang chất làm giảm nhiệt hoặc khí khác, thông qua truyền nhiệt giữa hai pha.

1. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm, dạng hàn kín Taibong

  • Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm là một loại thiết bị trao đổi nhiệt bằng cách sử dụng một tấm kim loại dạng phẳng được thiết kế để truyền nhiệt giữa hai chất lỏng. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm có nhiều ứng dụng trong các hệ thống trao đổi nhiệt trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ ngành chế biến thực phẩm đến ngành sản xuất hóa chất.

  • Thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín là một loại thiết bị được sử dụng để truyền nhiệt từ chất thải hoặc khí sang chất thải hoặc khí khác mà không cho phép chúng tiếp xúc với nhau. Thiết bị này bao gồm hai khu vực riêng biệt được phân chia theo một bề mặt hàn kín. Mỗi khu vực có thể chứa một chất lỏng hoặc khí khác nhau.

2. Thiết bị trao đổi nhiệt tấm lồng ống (Shell and plate heat exchanger)

Thiết bị trao đổi nhiệt tấm lồng ống là một loại thiết bị trao đổi nhiệt sử dụng tấm lồng ống để tạo ra sự trao đổi nhiệt giữa hai chất lỏng hoặc hai chất khí. Thiết bị này bao gồm một tấm đệm bao bọc các ống tròn, trong đó chất thải hoặc chất khí được tuần hoàn. Quá trình trao đổi nhiệt xảy ra khi chất nhiệt nóng qua ống và truyền nhiệt đến chất lạnh đi ngược lại giữa các tấm lồng.

3. Thiết bị trao đổi nhiệt nóng bằng hơi nước Taibong HWG (Hot water generator)

Thiết bị trao đổi nhiệt bằng hơi nước là một loại thiết bị được sử dụng để truyền nhiệt từ một chất làm giảm nhiệt hoặc khí sang một chất khác bằng cách sử dụng hơi nước.

thiet bi tao nuoc nong bang hoi nuoc
Trao đổi nhiệt bằng hơi nước

4. Thiết bị thanh tiệt trùng tấm bản dùng cho ngành bia rượu, sữa, nước giải khát

Thiết bị thanh tiệt trùng tấm bản thường được dùng trong ngành thực phẩm như: thanh trùng / tiệt trùng bia, sữa, nước giải khát

5. Thiết bị trao đổi nhiệt Plastic sử dụng hóa chất

Thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa là một loại thiết bị được sử dụng để truyền nhiệt từ chất làm giảm nhiệt hoặc khí đến chất làm giảm nhiệt hoặc khí khác thông qua tường ngăn cách bằng nhựa.

6. Phụ tùng gioăng tấm trao đổi nhiệt

Gioăng tấm trao đổi nhiệt là một loại gioăng được sử dụng trong các hệ thống trao đổi nhiệt. Gioăng tấm thường được làm bằng các vật liệu như cao su, PTFE (polytetrafluoroethylene) hoặc một số loại vật liệu composite.

7. Thông tin mua hàng

Công ty TNHH kỹ thuật Titania là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị trao đổi nhiệt. Titanina cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn theo các thông tin dưới đây:

💒 Văn Phòng Hà Nội: 162 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà máy Hải Dương: Thôn Nam Thượng, Xã An Thượng, Thành Phố Hải Dương

Tel: 02203-898-258 / Hotline: 0931-576-258

Email: saledept@titania.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

DMCA.com Protection Status