Thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa

Catalogue Thiết bị Trao đổi nhiệt bằng nhựa

Nhà sản xuất: Calorplast

Xuất xứ: Đức

Thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa (All plastic heat exchanger) là thiết bị được sử dụng để trao đổi nhiệt giữa hai chất lỏng hoặc khí. Với thiết kế từ nhựa hoặc vật liệu polymer, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng có nhiệt độ và áp suất thấp, nhưng có khả năng chịu ăn mòn hoá chất. Thiết bị thông thường được ngâm trong chất lỏng nên còn có tên gọi khác là immersion heat exchanger.

Diện tích truyền nhiệt tương ứng kích thước bộ trao đổi nhiệt

L: Chiều dài bộ trao đổi nhiệt.

H: Chiều cao bộ trao đổi nhiệt.

thiet bi trao doi nhiet bang nhua
Thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa
cau tao thiet bi trao doi nhiet bang nhua
Cấu tạo thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa

2. Cấu tạo của thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa

3. Ưu điểm

4. Ứng dụng bộ trao đổi nhiệt bằng nhựa (immersion heat exchanger)

Thiết bị này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là trong các ứng dụng liên quan đến điều hòa không khí, làm mát trong công nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm , và các ứng dụng trong y tế.

Cụ thể, một số ứng dụng cụ thể bao gồm:

– Hệ thống điều hòa không khí trong nhà và các tòa nhà cao tầng: thiết bị này được sử dụng để truyền nhiệt giữa không khí đưa ra và không khí đưa vào, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.

– Thiết bị làm mát trong sản xuất và chế biến thực phẩm: thiết bị trao đổi nhiệt bằng nhựa được sử dụng để làm mát cho máy móc, thiết bị hoặc quy trình sản xuất trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất rượu và bia, và nhà máy nước giải khát.

– Các ứng dụng trong y tế: được sử dụng trong các thiết bị y tế như máy tạo oxy và máy lọc máu để truyền nhiệt giữa chất làm mát và khí.

Tuy nhiên, để chọn đúng loại thiết bị trao đổi nhiệt phù hợp với ứng dụng cụ thể, cần phải tìm hiểu kỹ về tính chất của chất lỏng hoặc khí cần truyền nhiệt, áp suất, nhiệt độ và yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

DMCA.com Protection Status