Thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín?

Khi chất lỏng hoặc khí chạy qua thiết bị, nhiệt độ của chúng sẽ được truyền từ khu vực này sang khu vực khác thông qua bề mặt hàn kín. Do đó, thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong hệ thống làm mát và hệ thống đốt cháy để tăng hiệu suất và giảm chi phí hoạt động. Thiết bị này cũng được sử dụng trong các ứng dụng tản nhiệt và tăng nhiệt trong các thiết bị điện tử và máy tính.

thiet bi trao doi nhiet dang han khi

Đặc điểm kỹ thuật của thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín

– Tấm trao đổi nhiệt : Stainless Steel (STS304, STS316), Nickel
– Khung và đầu nối : Stainless Steel (STS304, STS316), Nickel
– Vật liệu hàn : 99.9% Copper, Nickel
– Áp suất thiết kế : 30kg/cm2 (Ở điều kiện chân không)
– Áp suất kiểm tra : 40kg/cm2
– Nhiệt độ sử dụng : -195℃ ~ 225℃

Tại sao nên sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt hàn kín?

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín được sử dụng để tăng hiệu quả trao đổi nhiệt trong các hệ thống cơ khí, năng lượng và các ngành công nghiệp khác. Nó có nhiều ưu điểm so với các thiết bị trao đổi nhiệt khác, bao gồm:

  • Hiệu suất cao: Thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín có thể cải thiện hiệu quả trao đổi nhiệt thân thiện dễ kể bằng cách giảm Nhiệt độ chảy qua và tăng diện tích trao đổi nhiệt. Điều này có nghĩa là nó có thể chuyển nhiệt hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận động.
  • Bền và đáng tin cậy: Vì thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín được hàn kín, nó ít bị rò rỉ và đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao hơn so với các thiết bị khác.
  • Thiết kế linh hoạt: Thiết kế của thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín có thể tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng. Chúng có thể được thiết kế để chịu được áp suất và nhiệt độ cao, chịu được hóa chất và có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau.
  • Dễ bảo trì: Vì thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn ít hư hỏng và yêu cầu ít sửa chữa hơn, nó giúp giảm thiểu thời gian dừng máy và chi phí bảo trì.

Vì những lý do này, thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín thông thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau để cải thiện hiệu suất tốt.

Ứng dụng thiết bị trao đổi nhiệt hàn kín

Sử dụng trong HVAC

– Dàn bay hơi và ngưng tụ Chillers và Heat Pumps
– Sưởi ấm sàn nhà và nước nóng trung tâm
– Hệ thống năng lượng mặt trời
– Hệ thống nước nóng sử dụng hơi

Sử dụng trong công nghiệp:

– Làm mát dầu hệ thống thủy lực
– Làm mát nước máy đúc, lò trung tần và máy phun ép nhựa
– Hệ thống thu hồi nhiệt
– Làm nóng lạnh sử dụng trong công nghiệp thực phẩm.

Một số hình ảnh về thiết bị trao đổi nhiệt hàn kín

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thiết bị trao đổi nhiệt dạng hàn kín tại Việt Nam đã và đang được được nhiều đối tác/khách hàng tin dùng:

thiet bi trao doi nhiet han kin

Thông tin mua hàng

Công ty TNHH kỹ thuật Titania là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị trao đổi nhiệt. Titanina cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH kỹ thuật Titania

💒 Văn Phòng Hà Nội: 162 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 Nhà máy Hải Dương: Thôn Nam Thượng, Xã An Thượng, Thành Phố Hải Dương.

Tel: 02203-898-258 / Hotline: 0931-576-258

✉ Email: saledept@titania.com.vn / overseas@taibong.com

DMCA.com Protection Status