Thị trường thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm tăng trưởng, xu hướng và dự đoán tới 2022

Thị trường thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm trên toàn cầu ước tính đạt 5.99 tỷ USD vào năm 2022, theo báo cáo mới nhất của Grand View Research, Inc. Sự tăng trưởng khích lệ này xuất phát từ việc sử dụng hiệu quả năng lượng và yêu cầu thiết kế không gian nhỏ gọn.Yêu cầu quản lý năng lượng trong các ứng dụng làm nóng trung tâm là tiền đề hướng tới sự phát triển của dòng sản phẩm trong thương mại trong một thời gian dài.

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cùng với yêu cầu thu hồi nhiệt trong các ứng dụng hóa chất, thực phẩm & nước uống và hệ thống HVAC được coi là nguyên nhân của sự gia tăng thị trường thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm. Sử dụng hiệu quả năng lượng là yêu cầu của các nền kinh tế Ấn Độ, Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan.
plate-and-frame-heat-exchanger-market
Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm đã tăng 3,41 tỷ USD vào năm 2014 và kỳ vọng tăng 5,99 tỷ USD vào năm 2022 với tỷ lệ 7.3% từ năm 2015 tới 2022.

Sự gia tăng các nhà máy hóa chất khiến nhu cầu tăng thiết bị trao đổi nhiệt 23.9% năm 2014. Sự gia tăng các nhà máy hóa chất tại Mỹ, Đức và Trung Quốc dự đoán sẽ khiến nhu cầu tăng thiết bị trao đổi nhiệt trong vòng ít nhất 7 năm nữa. Trong khi đó sự gia tăng thiết bị này trong ngành HVAC và đông lạnh được dự đoán cao nhất là 8% từ năm 2015 tới 2022.

Châu Âu là nơi dẫn đầu thị trường sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm ở mức 37,5% so với cả thế giới (năm 2014). Sự gia tăng này xuất phát từ trong các ngành lọc dầu và hóa chất có liên quan tới những chính sách của chính phủ.

Thị trường Châu Á được kỳ vọng là nơi có sự tăng trưởng lớn nhất. Khu vực này được đánh giá mức tăng trưởng 8.4% từ năm 2015 tới 2022.

Thị trường thiết bị trao đổi nhiệt hiện tại được điều phối bởi một số các nhà cung cấp lớn như API Heat Transfer, Danfoss, Fischer Maschinen, Guntner, Kelvion, Hisaka works, Alfalaval, Kaori, SWEP, Taibong, DHP, LHE.
Source: Grand view research Inc

Posted in titania Tagged with: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

DMCA.com Protection Status